คำถามที่พบบ่อย
หากฉันได้ป้อนการตั้งค่าของฉันในเวอร์ชันทดลอง ฉันจะเก็บการตั้งค่าเหล่านั้นไว้เมื่อฉันเปิดใช้งานใบอนุญาตของฉันหรือไม่
หากคุณได้ป้อนข้อมูลหรือเริ่มตั้งค่าในเวอร์ชันทดลองของแอปพลิเคชันของคุณ การเปลี่ยนแปลงเหล่านั้นจะยังคงอยู่เหมือนเดิม - แม้หลังจากเปิดใช้งานซอฟต์แวร์แล้วก็ตาม
